Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Chiều ngày 14/4, tại khách sạn Continental Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà, với chiến thắng chung cuộc thuộc về cặp đôi thí sinh Huỳnh Bông và Dương Thương.

Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá” được phát động từ ngày 7/3/2023, do Tạp chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức, với mục đích góp phần thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Việt Nam sau quãng thời gian dài “đóng băng” vì đại dịch COVID-19, cũng như góp phần “đánh thức” tiềm năng du lịch của các điểm đến trên mọi vùng miền cả nước thông qua những chuyến đi.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 1

Gắn liền với thông điệp du lịch an toàn, trải nghiệm trọn vẹn cùng Bổ Phế Nam Hà – thương hiệu thuốc ho bổ phế “quốc dân” của người Việt đến từ Dược phẩm Nam Hà, cuộc thi gồm 02 vòng thi chính, kéo dài từ ngày 7/3 đến ngày 9/4/2023.

Vòng 1 với chủ đề “Chuyến đi đáng nhớ của tôi” được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi viết, khuyến khích các thí sinh tham dự kể về những câu chuyện đáng nhớ, những ký ức không thể nào quên trên hành trình du lịch của mỗi người. Đồng thời, trong mỗi câu chuyện ấy, ban tổ chức cuộc thi cũng khuyến khích các thí sinh chia sẻ những phương pháp, bí quyết chuẩn bị trước mỗi hành trình nhằm bảo đảm tốt sức khỏe bản thân để có được một hành trình trọn vẹn và ý nghĩa.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 2

Các bài dự thi vòng 1 đều là những câu chuyện đầy cảm xúc gắn liền với kỷ niệm chuyến đi đáng nhớ của các thí sinh.

Sau gần 14 ngày phát động, đã có hơn 100 bài dự thi từ các thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước gửi về. Rất nhiều bài viết là những hành trình thú vị, truyền cảm hứng cho người đọc về cảnh sắc Việt Nam tươi đẹp và những bí quyết chuẩn bị để có một chuyến đi trọn vẹn, an toàn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều câu chuyện xúc động mà các thí sinh đã trải qua trong những chuyến đi lên rừng xuống biển.

Kết thúc vòng 1, ban tổ chức đã chọn ra 10 bài viết xuất sắc nhất bước vào vòng 2. Tại vòng thi này, với chủ đề “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”, các thí sinh đã cùng nhau có chuyến trải nghiệm Đà Lạt đầy thú vị trong các ngày 2 và 3/4/2023. Trên hành trình ấy, họ đã ghi nhận lại nhiều khung hình đẹp đẽ, sáng tạo nên những thước phim đặc sắc nhất nói về chuyến du lịch an toàn cùng Bổ Phế Nam Hà và chia sẻ chúng trên khắp các nền tảng mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 3

Các thí sinh hào hứng cùng nhau trải nghiệm Làng Cù Lần. Ảnh: Hồng Phước.

Sau gần một tháng tổ chức, cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá” đã chính thức khép lại vào chiều ngày 14/4/2023, với giải Nhất thuộc về hai cô gái trẻ đam mê xê dịch là Huỳnh Bông và Dương Thương, tổng trị giá giải thưởng là 25 triệu đồng cùng bộ quà tặng sản phẩm Dược Nam Hà.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 4

Huỳnh Bông và Dương Thương là bộ đôi thí sinh quán quân của cuộc thi. Ảnh: Hữu Long.

Giải Nhì cuộc thi thuộc về thí sinh Trần Lê Dung, giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền. Các thí sinh Bùi Hoàng Linh, Lê Thành Duy, Nguyễn Thị Như Hiền, Lê Thị Hà và Phạm Thị Minh Trang đồng giải Khuyến khích.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 5

Travel Blogger Ngô Trần Hải An trao giấy chứng nhận, hoa và quà cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền. Ảnh: Hữu Long.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi còn trao 2 giải thưởng khác là giải Đại sứ Nam Hà cho thí sinh Nguyễn Thị Uyên và giải Truyền thông dành cho thí sinh Tống Thị Thúy Trinh.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 6

Chị Nguyễn Thị Uyên đạt giải Đại sứ Nam Hà trị giá 8 triệu đồng tiền mặt cùng bộ sản phẩm quà tặng của Dược Nam Hà. Ảnh: Hữu Long.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 7

Chị Tống Thị Thúy Trinh đạt giải Truyền thông trị giá 8 triệu đồng tiền mặt cùng bộ sản phẩm quà tặng Dược Nam Hà. Ảnh: Hữu Long.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 8

Các thí sinh và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức cuộc thi. Ảnh: Hữu Long.

Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về hai cô gái trẻ mê xê dịch - 9

Ông Nguyễn Văn Mỹ – Chủ tịch Công ty Du lịch Lửa Việt – bày tỏ hy vọng mô hình cuộc thi sẽ tiếp tục lan rộng với quy mô lớn hơn trong những năm tiếp theo để góp phần hồi sinh và phát triển ngành du lịch. Ảnh: Hữu Long.

Đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá” tại Đà Lạt là BỔ PHẾ NAM HÀ – thương hiệu bổ phế “quốc dân” của người Việt.

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt Nam. Thuốc giúp điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.