Cho những trải nghiệm thêm trọn vẹn

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Người ta thường nói du lịch là bỏ nơi chán nản của mình đến nơi chán nản của người khác. Mọi người nghĩ gì về quan điểm này?

Còn riêng bản thân tôi du lịch là để trải nghiệm, để chiêm ngưỡng và khám phá. Nhũng nơi tôi từng đặt chân đến đều mang cả tinh thần vui chơi hết sức, quậy hết mình cùng gia đình và những người thân yêu.

Bản thân tôi và gia đình nhỏ của mình đã từng đến rất nhiều nơi. Đã từng lên núi, đã từng xuống biển.

Mỗi nơi tôi đi qua đều sẽ mang một vẻ đẹp, một kỉ niệm, một tình yêu ,nhưng để lại ấn tượng cho tôi nhất thì đó chính là khung cảnh Đà Lạt.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, nơi mà chỉ cần đến một lần trong đời bạn sẽ vấn vương, nhớ thương mãi. Thời tiết Đà Lạt dịu mát khác xa nơi tôi ở, cái cảm giác se lạnh nhâm nhi chút đồ nướng hay uống một cốc sữa đậu nành ấm nóng tuyệt vời đến lạ.

Tôi thích cảm giác buổi chiều nắm tay người mình thương tản bộ quanh hồ Xuân Hương, ngắm nhìn dòng người tấp nập rồi thưởng thức thiên đường ăn vặt ở chợ đêm Đà Lạt, chẳng cần bon chen, bình yên đến lạ thường. Hay hòa mình vào không khí săn mây của các bạn trẻ, cái cảm giác test nhân phẩm khi săn được mây vui đến nỗi cười không nghỉ. Đổi lại những tấm hình lung linh, mây trắng bồng bềnh là giấc ngủ của tôi kiểu chập chờn chờ đợi 4 giờ sáng để lên được đồi dâu săn mây. Ngắm Đà Lạt đêm, hít hà hơi lạnh buổi sớm mai cũng thú vị vô cùng.

À! Để tôi kể mọi người nghe, lúc đầu khi nghe đồi dâu tôi tưởng tượng ra một đồi dâu trái đỏ mọng xa xăm là những áng mây nhẹ nhàng trôi. Nhưng đặt chân lên tới nơi tôi mới hay cũng là đồi dâu nhưng ở đây là cô dâu. Từng cặp đôi cô dâu chú rể đang hòa mình vào thiên nhiên Đà Lạt ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào cho ngày trọng đại của họ, đông vui, ý nghĩa vô cùng. Đà Lạt đúng là nơi lãng mạn mà phải không mọi người? 

Đà Lạt cách nơi tôi sống không xa lắm, thậm chí tôi đã đến đôi ba lần, bằng nhiều phương tiện khác nhau. Phượt cùng đám bạn thân, du lịch cùng gia đình hay có khi là vội vã nhảy cóc lên xe giường nằm để rời xa phố thị. Trải nghiệm nào cũng sẽ thú vị nếu bạn sẵn sàng cho chuyến đi đó. Lần đầu tiên, khi tôi đến không có sự chuẩn bị nào cả, chỉ đơn giản xách balo lên là đi thôi.

Đến Đà Lạt vào ngày lễ, nên tìm nơi nghỉ ngơi thật sự khó, ấy vậy mà khi vợ chồng tôi loay hay không biết nghỉ ngơi nơi nào thì được chị chủ dù đã full phòng giữ lại nhường một nơi cho vợ chồng tôi nghỉ ngơi,và rồi đó là lần đầu tiên tôi cảm giác yêu nơi này, yêu con người Đà Lạt đến vậy,cũng là kỉ niệm ấm áp khó quên đến dường nào. Sau lần đó tôi cũng chỉn chu hơn trong những lần du lịch tiếp theo.

Nếu như để trả lời nên chuẩn bị điều gì để sẵn sàng khám phá du lịch được trọn vẹn nhất thì tôi sẽ trả đó chính là sức khỏe, nhất là hô hấp. Tôi bảo vệ hô hấp gia đình mình bằng cách không lạm dụng kháng sinh và tin tưởng thật nhiều vào Bổ Phế Nam Hà. Như anh chồng nhà tôi đây, cứ hễ đôi ba tiếng ho là chỉ chịu mỗi Bổ Phế Nam Hà, vị cũng dễ uống nên bé con nhà tôi không từ chối Bổ Phế Nam Hà bao giờ. Đây cũng là cách mà tôi trị những cơn ho gió, ho khan,ho lâu ngày,… 

Phía trước luôn là một hành trình dài để chúng ta khám phá, cùng Nam Hà xoa dịu cơn ho, tự do khám phá mọi người nhé! 

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.