Chúng mình là một gia đình

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Cùng nhau đi khắp muôn nơi.

Tuy chưa có điều kiện đi nhiều nơi nhưng mình cũng được mọi người gọi vui là “người có hoa chân”, mọi người đã quá quen thuộc với những album dịch chuyển của mình. Sáng nam, chiều bắc, thậm chí 1 ngày mình có thể chạy nhiều nơi luôn, nhưng để có được sức khỏe và động lực đi mình cũng đã cố gắng rất nhiều đó nhé.

Khoe luôn cùng cả nhà, hành trang mà mình chuẩn bị trước mỗi chuyến đi nè, mình sẽ theo dõi thời tiết nơi mình chuẩn bị đến để không mang quá nhiều, tránh tình trạng đồ cần thì thiếu mà đồ mang lại thừa. Mọi người cũng lưu ý nhiều đến các vật dụng cần thiết nữa nhé, vì 1 số nơi không tiện lợi để có thể mua sắm khi cần đâu ạ. Mình còn chuẩn bị cả 1 vài loại thuốc như tiêu hoá này, hạ sốt này, và quan trọng nhất là Dược Nam Hà nha. Di chuyển 1 quãng đường dài, thay đổi môi trường, thay đổi khí hậu chính là nguyên nhân khiến chúng ta gặp vấn đề về hô hấp, mình đã nhiều lần huỷ chuyến đi chỉ vì con bị ho đấy ạ, thế nên lúc nào mình cũng đem theo bảo bối này, có em nó mình tự tin cùng con bay nhảy mà chẳng lo gì hết.

Có sức khoẻ, có hành trình vui, các bạn cùng mình chia sẻ những chuyến đi, kinh nghiệm cho những chuyến đi để cùng học hỏi và chuẩn bị tốt hơn cho mọi cuộc vui nhé.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.