Chuyến đi tuyệt vời trong tôi

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Tôi tới với Đà Lạt mộng mơ vào những ngày mùa đông. Vừa xuống sân bay tôi đã thấy yêu thích ngay không khí nơi đây. Cảm giác thanh bình và nhẹ nhàng lắm.

Con người Đà Lạt khi tiếp xúc rất nồng hậu, nhiệt thành. Những con đường đèo quanh co thú vị với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng. Nói đến Đà Lạt là nói đến thành phố của ngàn hoa. Quả thật tôi thấy điều đó không sai chút nào. Mùa nào hoa nấy. Vào khoảng thời gian tôi đến Đà Lạt đúng mùa hoa dã quỳ nở rộ. Tôi có thể bắt gặp hoa dã quỳ ở bất cứ nơi đâu nhất là ở khu vực sân bay Liên Khương hay ở những cung đường đi vào thung lũng Vàng và núi LangBiang. Thực sự là vô cùng rực rỡ.

Đến Đà Lạt, tôi được trải nghiệm và có những kỷ niệm thật sự tuyệt vời. Tôi nhớ lắm một Thung lũng tình yêu lãng mạn đi mỏi chân mà cũng chưa hết đường, một Vườn hoa thành phố với vô vàn những loài hoa, Đường hầm đất sét, Nhà thờ con gà, núi Prenn và tất cả những địa điểm mà tôi đã đi qua đều cho tôi những kỉ niệm đẹp. Tôi cũng chưa từng thấy nơi nào làm tâm hồn tôi xao xuyến như Đà Lạt. Tôi xao xuyến trước mọi khung cảnh nơi đây, tôi xao xuyến cả những con ngõ nhỏ với những con dốc thoai thoải. Tôi xao xuyến với vô vàn những loài hoa. Tôi xao xuyến nhiều, nhiều lắm. Để tới khi cầm vé máy bay trở về nhà lòng tôi có một chút gì đó bâng khuâng đến lạ.

Đà Lạt đã cho tôi vô vàn những khoảnh khắc không thể nào quên. Đối với tôi. Đi là để có thêm thật nhiều trải nghiệm cuộc sống. Đi để biết thêm nhiều điều, mở rộng thêm tầm mắt. Và quan trọng hơn cả mỗi khi trở về. Tôi lại gom góp thêm vào cuộc hành trình của mình những chuyến đi đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp vô giá, những bức ảnh để đời và cả những nụ cười hạnh phúc. Cảm ơn Đà Lạt mộng mơ đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên…

Trong những chuyến đi tôi thường chuẩn bị rất cẩn thận. Bởi hệ hô hấp của tôi từ nhỏ đã không được tốt nên mỗi khi gặp thời tiết lạnh là tôi lại bị ho hắng rất khó chịu. Để không ảnh hưởng đến trải nghiệm và chuyến đi của mình thì trong hành lý của tôi lúc nào cũng có thuốc trị ho là Bổ Phế Nam Hà. Bổ Phế Nam Hà giúp hỗ trợ giảm ho, tăng cường bổ phổi. Bổ Phế Nam Hà với thành phần thảo dược quý bảo vệ cho đường hô hấp luôn luôn khoẻ mạnh. Việc giữ cho cơ thể khoẻ mạnh trước mỗi chuyến đi là điều cực kỳ quan trọng để giúp tôi có những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất!