Có Bổ Phế Nam Hà vi vu đi ngại chi ho

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Mình nhớ như in khi lần đầu cả nhà được đi Vũng Tàu. Bé 3 tuổi rồi, nhưng đây là lần đầu được đi biển sau những tháng ngày ở trong nhà vì dịch bệnh.

Mọi thứ thật mới lạ và bỡ ngỡ với bạn nhỏ này,chỉ muốn nhào xuống biển mà chơi đùa nghịch nước thôi.

Trời khá lạnh mà cứ muốn tắm mãi không về, chỉ canh me lúc ba không để ý là ảnh chạy nhào ra ngoài xa nghịch nước kéo mãi cũng không chịu vô. Chơi mãi tới độ da tay da chân săn cả lại vì ngâm nước lâu.

Cơ mà ngâm nước rồi gió lạnh nhưng hôm sau con vẫn khỏe mạnh vui chơi bình thường, vì bí kíp của con là nhờ uống siro Bổ Phế Nam Hà, còn bé nhỏ thì mình dùng chai xịt họng chữa ho. Nên dù con có chạy nhảy nghịch cỡ nào cũng tha hồ khám phá thế giới bên ngoài.

Có Bổ phế Nam Hà luôn đồng hành cùng cả gia đình nên mình yên tâm lắm. Đi chơi xa thì trong hành lý của mình luôn có sẵn thuốc ho và chai xịt họng của Bổ phế Nam Hà cho cả gia đình.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.