Cửa Lò ngày nắng

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Cửa Lò ngày nắng – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá.

Mùa hè về trong những ngày nắng nóng gia đình mình lại tìm đến biển, đắm mình trong làn nước trong xanh, hòa mình vào biển cả cảm giác sảng khoái, chạy dọc con đường với dãy cây xanh mát, ngắm toàn bộ khung cảnh của biển khơi thật là đẹp.

Để sẵn sàng và hứa hẹn những chuyến du lịch vùng đất mới thì sức khỏe phải tốt, tinh thần vui tươi. Ngoài chuẩn bị trang bị thiết yếu thì Bổ Phế Nam Hà là người bạn đồng hành đắc lực trong chuyến đi, thuốc ho viên ngậm Bổ Phế Nam Hà nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang theo.

Bạn ơi hãy đến Cửa Lò nhé, với danh thắng đẹp, người dân nơi đây rất mến khách, và được thưởng thức nhiều món hải sản ngon nổi tiếng. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, để mình được yêu, tự do khám phá.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.