Cùng Bổ Phế Nam Hà tạo sức khỏe cho con học hỏi tốt hơn

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Mình nghĩ ngoài việc được vận động đầy đủ, môi trường sống trong lành, chế độ ăn ngủ hợp lý thì việc đều đặn chăm sóc và phòng ngừa các nguy cơ bệnh hô hấp, cũng đóng góp không nhỏ!

Bạn nhỏ nhà mình hay tham gia các hoạt động khám phá thiên nhiên, bảo tồn động vật hoang dã nên tần suất bạn ấy băng rừng, vượt suối cũng khá là nhiều. Ngày nào tham gia hoạt động, bạn Sóc cũng dậy từ 6 giờ sáng cùng mặt trời mọc và gà gáy, hoạt động tới mệt nhoài ngoài trời, đã thế ăn kem, uống sữa lạnh đủ combo mà trộm vía vẫn tưng bừng không 1 giọt nước mũi hay ho hắng gì. Mà nếu có húng hắng chút thì mẹ cho bạn uống ngay Dược Nam Hà luôn rồi. Mình nghĩ ngoài việc được vận động đầy đủ, môi trường sống trong lành, chế độ ăn ngủ hợp lý thì việc đều đặn chăm sóc và phòng ngừa các nguy cơ bệnh hô hấp, cũng đóng góp không nhỏ!

Về đồ dùng mình vẫn ưu tiên chuẩn bị đầy đủ áo quần, nón mũ, hè nắng thế này cũng nên đem theo khẩu trang, kem chống nắng hoặc đồ ăn nhẹ nữa nha mọi người. Vì mùa hè nên quần áo cũng mỏng nhẹ, dễ dàng đem theo nhưng các bạn cũng nhớ xem thời tiết, hỏi thăm người bản địa để biết khí hậu ra sao nha, ví dụ như lên vùng cao Đà Lạt, Sapa thì đông hay hè vẫn sẽ có lúc cần dùng đến áo khoác đấy nhé.

Trong danh mục những món đồ cần thiết mình cũng không bỏ qua thuốc đâu nè, vì đôi lúc khó tìm mua, hoặc khi cần gấp lại chẳng có thời gian chạy đi kiếm nữa. Mình mang theo cao dán hạ sốt, men tiêu hoá và cả vài miếng băng dán vết thương, mấy bạn nhỏ hiếu động là dễ trầy xước lắm đó. Các bạn cũng đừng quên Dược Nam Hà nữa nhé, vì di chuyển cả quãng đường dài chắc chắn sẽ có chút khó chịu về hô hấp, đặc biệt khi thay đổi thời tiết.

Với mình, chỉ cần note đủ mấy ghi chú này là vui rồi, còn lại là tùy cơ ứng biến, bạn nào có ý tưởng gì thú vị hơn trong các chuyến đi thì cùng chia sẻ nhé, biết đâu mọi người lại có cơ hội học hỏi điều hay.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.