Cuộc đời là những chuyến đi

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Nhà 4 người, mỗi người một sở thích, mỗi người một lựa chọn nhưng cả nhà ai cũng thích đi du lịch, vừa để thay đổi không khí, sốc lại tinh thần cũng là cơ hội học hỏi, khám phá và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên.

Hầu như năm nào nhà mình cũng đi vài lần như thế, cũng gọi là có chút kinh nghiệm dịch chuyển muốn chia sẻ cùng cả nhà. Để hành trình thêm hoàn hảo, ngoài việc thu xếp thời gian, lên kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị chi phí hợp lý thì mình cũng không quên chuẩn bị cả sức khoẻ cho mọi người. Nhớ chuyến đi Đà Lạt năm ngoái, vừa xuống xe 2 bạn nhỏ nhà mình đã ho húng hắng, có lẽ là do chưa quen với khí hậu ở đây. Đà Lạt sở hữu 4 mùa trong ngày, buổi sáng mát mẻ, đến trưa nắng nóng có phần khó chịu, đến chiều thì lại se lạnh và khi màn đêm buông xuống, có khi mình còn cảm nhận được cái lạnh như miền bắc luôn đó ạ, một trải nghiệm khá thú vị nhưng hơi khắc nghiệt với các bạn nhỏ.

Đó cũng chính là lý do mình quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ gia đình, đặc biệt là sức khoẻ hô hấp, bởi chỉ khi có đủ sức khoẻ, hành trình mới vui trọn niềm vui. Các con luôn đủ sức chạy nhảy, nô đùa, và tận hưởng đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau, với mọi miền tổ quốc, tất cả là nhờ các sản phẩm của Dược Nam Hà nha mọi người, dù thời tiết thất thường, dù mưa hay nắng thì mình cũng chẳng lo nữa rồi. Đừng quên trang bị cho gia đình sức khoẻ tốt nhất để tiếp bước hành trình du hí 4 phương nha mọi người ơi.