Đà Nẵng – Hội An: Chuyến đi đáng nhớ

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Với quan niệm “Hãy bình thản sống và cố gắng làm điều mình thích để mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy hạnh phúc và không hối tiếc về tuổi trẻ đã đi qua”, chuyến đi Đà Nẵng – Hội An của mình quả là một hành trình cực kỳ đáng nhớ.

Có lẽ không chỉ bởi khung cảnh đẹp hay đồ ăn rất ngon, điều làm mình ấn tượng ở đây là mọi người mình gặp đều cực kỳ thân thiệt, nhiệt tình, tốt bụng. Nhất định có dịp mình sẽ quay lại.

Phố cổ Hội An: Ai không ghé một lần trong đời thì phí cả tuổi thanh xuân. Phố cổ mỗi buổi có một không khí hưởng thụ khác nhau nên mình chọn cách ở lại Hội An 2 ngày để tận hưởng hết. Còn nếu các bạn ở Đà Nẵng chỉ ghé qua 1 buổi thì nên đi tầm chiều 4h chơi đến 9h tối quay về lại là vừa.

Rừng Dừa Bảy Mẫu: Khi thuê thuyền thúng tham quan các bạn phải trả giá chứ không là cao lắm. Giá 150.000 đồng/thúng nhưng cứ trả một nửa là họ đi ngay. Tại đây chúng ta sẽ được chèo thúng, mỗi thúng chở hai người, vừa chèo vừa được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành vùng đất, tham gia các hoạt động trên sông, hát hò, chụp ảnh, bứt lá dừa xếp thành hình các con vật. Đi mất khoảng từ 45 phút đến 1 tiếng là đến nơi.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.