Hà Nam – Những mảnh ký ức bình dị

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Bạn mình bảo: “Sao quê Hà Nam mà mày không biết những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nam vậy?”

Ừ đúng nhỉ, thế là chúng mình xách xe đi khám phá Hà Nam – nơi tưởng chừng mình đã thuộc nằm lòng trong ký ức.

Những chuyến đi như thế này vừa giúp mình hoài niệm những hình ảnh thời thơ ấu vừa tạo nên những kỷ niệm mới của thời thanh xuân.

Năm 22 tuổi mình mới bắt đầu đi nhà Bá Kiến, mới biết tới Ao Dong – hang Luồn, mới lần đầu ngắm vẻ đẹp của chùa Địa Tạng Phi Lai… Quê hương đối với mình là từng mảnh ký ức bình dị của ao làng, của cây đa, bến nước, mái đình nhưng cũng là những ngày của tuổi trẻ lái xe mấy trăm cây số rong ruổi khắp các con đường, khắp các xã huyện.

Cảm ơn bạn Nhi Mon của tui đã giúp tui một lần rồi một lần nhìn ngắm lại quê hương, để thấy mình vô tâm biết mấy khi cứ mải mê mong ước đi tới những miền đất lạ mà chưa kịp quay đầu ngắm vẻ đẹp quê hương. Thật may vì mình còn trẻ, còn thời gian và sức lực để đi. Thật may vì quê hương vẫn chả khi nào giận dỗi, để mình mỗi lần trở về đều được ngắm cảnh đẹp và gặp người hữu duyên.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.