Làm rõ về thể lệ chấm giải vòng 2 Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Sau hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà đã khép lại với lễ trao giải diễn ra chiều 14/4. Tuy nhiên, do có ý kiến thắc mắc của thí sinh nên Ban tổ chức giải thích lại thể lệ rõ ràng hơn.

Sau lễ trao giải, Ban tổ chức có nhận được ý kiến của thí sinh Tống Thị Thúy Trinh và thí sinh Bùi Hoàng Linh về thể lệ chấm giải vòng 2 cuộc thi. Hai bạn cho rằng Ban giám khảo chấm không đúng với tiêu chí đưa ra trong thể lệ. Vì vậy, chúng tôi xin công bố rõ thể lệ chấm giải thưởng ở vòng 2 cho các anh chị còn thắc mắc.

Làm rõ về thể lệ chấm giải vòng 2 Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà - 1

Bài đăng về thể lệ cuộc thi trên website checkincungbophenamha.vn

Việc chấm điểm vòng 2 dựa vào 2 tiêu chí chính là nội dung và hình ảnh (chiếm 20 điểm), trong đó ưu tiên tính sáng tạo của bài thi. Đây là điểm do 3 thành viên Ban giám khảo chấm.

Phần điểm tương tác, Ban tổ chức chỉ tính các lượt like, comment, share thực tế, điểm tương tác này sẽ tương ứng với thang điểm cao nhất là 7 điểm. Phần điểm 1,2,4 trong tiêu chí ở trên là căn cứ để Ban tổ chức tính số điểm tương tác. Bài viết có lượng tương tác cao nhất sẽ tương ứng với 7 điểm và các thí sinh còn lại sẽ tương ứng với mức điểm còn lại. Tổng điểm xét trao giải là điểm của 3 Ban giám khảo cộng với điểm tương tác. Bài viết có lượt tương tác cao nhất cũng sẽ nhận được giải thưởng Truyền thông (trị giá 8 triệu đồng) cùng phần quà (trị giá 3 triệu đồng) của nhà tài trợ.

Do sơ suất ở phần thể hiện ghi chú số điểm nên dẫn tới việc gây hiểu nhầm cho thí sinh là bài viết có lượt tương tác cao nhất sẽ giành giải Nhất. Ban tổ chức xin làm rõ lại một lần nữa thể lệ và gửi lời xin lỗi đến tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi vì sơ suất này. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng theo điều kiện pháp lý mà cuộc thi đã đề ra.

Làm rõ về thể lệ chấm giải vòng 2 Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà - 2
Làm rõ về thể lệ chấm giải vòng 2 Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà - 3

Xem lại thể lệ tại trang web chính thức của cuộc thi: https://checkincungbophenamha.vn/thong-tin/