Mộc Châu – Bình yên sau những ngày vội vã

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Mảnh đất để lại biết bao nhớ thương trong lòng người đến người đi, một vẻ đẹp có thể khiến tâm hồn bạn thảnh thơi quên đi những mệt mỏi áp lực của deadline mang tên Mộc Châu.

Tạm gác lại công việc cậu nhé, xách balo lên mình đi để quay lại và tràn đầy năng lượng hơn. Tháng 3 ghé Mộc Châu ngắm hoa ban và hái dâu, mận cùng những người bạn và gia đình của mình thì còn gì bằng.

Nếu ai mà đang có ý định đi Mộc Châu thì đi ngay và luôn nhé. Mình chỉ tiếc là đã bỏ lỡ vài nơi ở Mộc Châu và ko ở lâu hơn nữa.

Về ăn uống thì vì đi có 3 ngày 2 đêm nên mình không có thời gian trải nghiệm nhiều. Còn về cảnh thì gọi yêu là “Đà Lạt ở Miền Bắc”. Một trải nghiệm thật tuyệt, tha hồ cảnh để sống ảo.

Mời mọi người tham khảo một số nơi ở Mộc Châu nhé:

• Rừng thông Bản Áng
• Mộc Châu Island – Cầu kính Bạch Long
• Thác nàng tiên
• Đồi chè trái tim

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.