Những chuyến đi hạnh phúc

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Đã được đi một số nước trên thế giới, nhưng với mình Việt Nam là đẹp nhất.

Việt Nam có sông, có núi và biết bao kỳ quan hùng vĩ, có những làng nghề truyền thống, những đặc sản quê hương xuất khẩu đi khắp thế giới như cà phê, hạt điều,… Thật tự hào. Do đó, đối với mình được tham quan, trải nghiệm các làng quê, khu du lịch tại Việt Nam là một điều tuyệt vời.

Mình muốn chia sẻ về chuyến du lịch tham quan vườn cà phê ở Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vào dịp đầu năm rất ý nghĩa. Mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, chưa từng đến Tây Nguyên. Với chuyến đi trải nghiệm, vợ chồng mình đã được ngắm những vườn cà phê xanh mướt, hoa trắng như tuyết, đẹp tuyệt.

Những hạt cà phê Robusta nơi đây khác biệt nhờ sinh trưởng trên đất đỏ bazan 160 triệu năm, tưới nước sông Sêrêpok, K’rông Ana,… và sự chăm bón đầy tâm huyết. Buôn Ma Thuột cũng đang hướng tới là “thành phố cà phê của thế giới”.

Khi đi du lịch, vợ chồng mình không có thói quen đi một mình, mà vợ chồng đi cùng hoặc đi cả gia đình vì mỗi chuyến đi là một lần lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp giúp tình cảm vợ chồng, gia đình thêm gắn kết, yêu thương và hạnh phúc hơn. Mình gọi là những chuyến đi hạnh phúc.

Đi thăm Buôn Đôn, vợ mình hóa thân thành một cô gái Ê Đê dịu hiền. Một điều tuyệt vời là từ ngày 10/2/2023, dịch vụ cưỡi voi Buôn Đôn đã được dừng lại, hành động này đi cùng với khẩu hiệu: Hãy cười với voi, không cưỡi voi. Mình thấy điều này thật ý nghĩa và nhân văn. Con người không nên dùng voi để làm công cụ kiếm tiền, những chú voi Buôn Đôn cần được bảo tồn.

Những chuyến đi hạnh phúc giúp vợ chồng mình thêm yêu thương nhiều hơn, thật hạnh phúc.

Tính cẩn thận khi du lịch mình thường mang sẵn thuốc đau bụng, nước muối sinh lý, thuốc nhỏ mắt, cả viên ngậm Bổ Phế Nam Hà vì thời tiết Tây Nguyên ngày nóng, đêm lạnh. Mình mang viên ngậm Bổ Phế Nam Hà rất tiện lợi, mình dùng quen rất thích, giúp họng khoẻ, cả gia đình người lớn hay trẻ nhỏ đều dùng được, rất yên tâm. Luôn chu đáo để có những chuyến đi hạnh phúc.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.