Nỗi ám ảnh khi du lịch cùng con nhỏ của bạn là?

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Đó không phải là chi phí, cũng không phải là thời gian mà đó chính là sức khoẻ của con và của cả gia đình các bạn ạ.

Đã từng là người ngồi ôm con trong khách sạn suốt 3 ngày 2 đêm tại khu du lịch vì con bị ốm, con không quen với thời tiết nên con ho, con sốt, con mệt mỏi, mẹ cũng chẳng còn tâm trạng nào mà vui với chơi.

Thấu hiểu những vất vả khi có con nhỏ trong hành trình du hí nên mình cũng bắt đầu tìm cách cùng con cải thiện, đầu tiên mình cho con học cách làm quen với thế giới bên ngoài, cho con tham gia các hoạt động nhiều hơn, cho con đi những chuyến gần rồi đến xa, để con làm quen.

Bên cạnh đó mình cũng bổ sung dinh dưỡng cho con đầy đủ để tăng đề kháng, và đặc biệt mình chọn Dược Nam Hà để đồng hành trong mọi chuyến đi. Duy trì thói quen đó 1 thời gian, mình thấy cải thiện hẳn, con bớt ốm ngay cả khi thời tiết thay đổi giữa các vùng miền, con tự tin chạy nhảy, khám phá, mình thấy chuyến đi thật hữu ích biết bao.

Hãy cho con sức khoẻ tốt nhất để con tận hưởng những điều tuyệt vời ngoài kia các mẹ nhé, vì đó chính là cơ hội để con phát triển toàn diện đấy.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.