Phan Thiết và những điều kì thú

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Phan Thiết là một trong những cái tên “hot” trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Nơi đây được biết đến với vùng đất tuyệt đẹp của những đồi cát trắng trập trùng, của nước biển xanh lơ, trong vắt, nhìn thấy tận đáy, của nắng vàng và gió mát lồng lộng.

Được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều món ăn đặc sản vô cùng độc đáo và những địa điểm vô cùng nổi tiếng, gần Phan Thiết còn có những địa điểm được giới trẻ tìm đến nhiều để vui chơi như: đảo Cù Lao Câu, điện gió Tuy Phong, chùa Cổ Thạch,…

Nhưng ngược lại Phan Thiết nằm ở trong vùng khô hạn thuộc khí hậu nhiệt đới điển hình có nhiều nắng, gió, nhiệt độ không quá cao nên nếu có hứng thú với địa điểm này các bạn cần theo dõi dự báo thời tiết để chủ động hơn trong hành trình khám phá nhé.

Nhà có bé nhỏ nên mình rất sợ con ốm giữa đường, di chuyển 1 quãng đường dài sẽ làm con khó chịu, thời tiết se lạnh có thể khiến con bị ho hoặc gặp các vấn đề về hô hấp. Bởi vậy ngoài việc mang đủ quần áo dài tay, mũ, nón thì mình cũng không quên đem theo Dược Nam Hà, đây là lựa chọn để rmình yên tâm hơn về sức khoẻ hô hấp của con và của cả gia đình.

Chỉ khi có đủ sức khoẻ thì cả nhà mới có chuyến đi trọn vẹn, các con thoả thích nô đùa, chạy nhảy, bố mẹ cũng nhàn hơn và có thể tự do có thêm nhiều hình sống ảo. Đừng bỏ qua Phan Thiết nếu bạn cũng đang muốn có chuyến đi thú vị nha mọi người, nhớ chuẩn bị hành trang đầy đủ để tận hưởng niềm vui nè.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.