Thành phố bình yên

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Chúng mình có một thành phố bình yên, và điều đó vẫn luôn tồn tại qua những khoảnh khắc thường ngày, nhưng đôi khi vì sự vội vã làm ta quên đi cuộc sống vốn dĩ vẫn bình yên như thế.

Sau nhiều lần đắn đo cuối cùng mình cũng tổ chức được chuyến du lịch trong ngày cho gia đình đi thăm quan và check in con đường hoa ban ở trung tâm hành chính huyện Mê Linh và đến thăm quan tại Đền Hai Bà Trưng.

Để có được chuyến đi an toàn, vui vẻ cho người già và trẻ nhỏ mình đã kiểm tra thời tiết và nhắc mọi người chuẩn bị quần áo phù hợp ko để bị nóng hoặc lạnh quá. Đặc biệt Mẹ mình lớn tuổi với thời tiết đầu xuân thường hay ho và có đờm nên bà luôn có vỉ viên ngậm bổ phế Nam Hà bên mình.

Mẹ mình năm nay 65 tuổi, cái tuổi nói đi chơi là ngại nhưng với con cháu Bà luôn hết mình vì niềm vui của Bà là được ở cùng các con và các cháu, đôi khi với Bà đây mới là sự bình yên nhất.

Con gái mình học lịch sử về Hai Bà Trưng nhưng đến hôm đi thực tế bạn ấy mới thực cảm nhận được những điều trong sách viết và rất hào hứng.

Chuyến đi tuy ngắn nhưng khi tâm an thì vạn sự an, đất trời nở hoa bên nụ cười toả nắng của tất cả mọi người.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.