Thanh xuân là những chuyến đi

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Điều mình cực kỳ ấn tượng ở vùng đất phương Nam chính là khí hậu ôn hòa chứ không khắc nghiệt như ở miền Trung.

Nhớ còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường chỉ mơ ước là học thật giỏi để có thể đi ra khỏi lũy tre làng biết thêm nhiều điều thú vị, xem cuộc sống ở nơi xa kia ra sao, hồi đó tất cả chỉ là những tưởng tượng về những vùng đất mới với bao hoài bão và khát vọng.

Lên sinh viên được ra thành phố học, cũng là lúc được mãn nhãn với cuộc sống phồn hoa chốn đô thị với những nhộn nhịp, tấp nập nhưng cũng không kém phần vất vả, đầy bon chen. Ngày ấy chỉ ước giá như có thể được đi đây đi đó để khám phá thì thật là tuyệt vời biết bao. Nhưng hồi đó còn ăn chưa đủ làm sao có tiền để mà đi xa.

Ra trường đi làm rồi cũng được đến vùng đất mới hoàn toàn xa lạ, người ta gọi là chốn tha phương cầu thực, xa mảnh đất quê hương miền Trung đầy nắng với gió để đến với phương Nam hai mùa mưa nắng.

Điều mình cực kỳ ấn tượng ở vùng đất phương Nam chính là khí hậu ôn hòa chứ không có khắc nghiệt như ở miền Trung, nếu như miền Trung nắng thì cháy da cháy thịt cộng với gió Lào bỏng rát, mùa lạnh thì lạnh tới thấu xương, còn ở miền Nam chỉ có mùa nắng với mùa mưa ôn hòa, yên bình. Chính vì vậy mà khi được sống và gắn bó với mảnh đất miền Nam bản thân mình cũng thấy là điều may mắn.

Rồi khi có gia đình rồi, những thiên thần bé nhỏ lần lượt ra đời nơi mảnh đất quê người cũng làm cho niềm hạnh phúc càng trở nên trọn vẹn hơn. Chính vì vậy những chuyến đi không còn là một hay hai mình như thời còn son trẻ nữa mà có thêm các bạn nhỏ cùng tham gia. Mỗi chuyến đi đều là những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng bố mẹ trên chặng đường khám phá những vùng đất mới.

Có con đồng nghĩa với việc những chuyến đi cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn chứ không phải bạ đâu ngủ đấy như thời còn son trẻ, cho nên mỗi khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi là ba mẹ phải chuẩn bị kỹ càng mọi thứ liên quan đến con đó nhen.

Ví dụ như chuyến đi biển Long Hải lần này của nhà mình nè, mấy bạn nhỏ hào hức lắm luôn, mặc dù quyết định đi chỉ trong vòng 1 nốt nhạc thôi đó. Ngoài việc lo chuẩn bị quần áo, các loại phao bơi, đồ chơi thì vẫn không có quên mang theo chai thuốc hổ bổ phế Nam Hà đó ạ.

Thật ra nhà mình biết đến loại thuốc ho này là từ hồi anh Hai bị viêm phế quản rồi nặng lên thành viêm phổi mà đi Bệnh viện Nhi Đồng 2 bác sỹ đã kê cho loại thuốc ho này để uống. Cũng may bé hợp thuốc nên nhanh khỏi bệnh, từ đó trở đi tủ thuốc gia đình lúc nào cũng có sẵn các sản phẩm của Bổ Phế Nam Hà đó ạ.

Đi chơi biển mẹ cũng không quên mang theo chai thuốc ho bổ phế Nam Hà trong valy vì sợ các bạn nhỏ ham chơi ,ngâm nước biển lâu nên lạnh dễ bị ho. Nói chung mẹ cứ phải phòng bệnh hơn chữa bệnh thôi nhưng vẫn yên tâm hơn hẳn.

Được cái Bổ phế Nam Hà với thành phần từ cây thuốc nam như bạch linh, bạc hà diệp, cát cánh, bách bộ, mơ muối,… nên cho con sử dụng mẹ cũng không có lăn tăn điều gì vì thanh phần thảo dược nên an toàn cho cả bé nhỏ nữa. Có lẽ vì vậy mà những chuyến đi xa của gia đình mình cùng các bạn nhỏ đều có những trải nghiệm vô cùng thú vị hơn hẳn.

Mẹ vẫn mong gia đình luôn khỏe mạnh, các bạn nhỏ cũng sẽ có thêm thật nhiều chuyến đi khám phá những vùng đất mới như ba mẹ thời trẻ đã từng mơ ước. Đồng hành cùng nhau trên những chuyến đi thanh xuân nhiều kỉ niệm và đong đầy hạnh phúc.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.