Xoa dịu cơn ho – Tự do khám phá Vũng Tàu

[acf_views view-id="312" name="Bài dự thi"]

Vốn dĩ mình là người yêu thiên nhiên, thích đi du lịch khám phá những vùng đất mới cùng gia đình và bạn bè, tuy nhiên trong niềm vui tận hưởng của chuyến đi thì đôi lúc cũng gặp phải các vấn đề về sức khỏe do thay đổi thời tiết.

Các bé nhà mình hay cảm ho nên mình đã tìm hiểu các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để sử dụng cho các con khi bệnh, và mình tìm đến Dược Nam Hà, tin tưởng và sử dụng một thời gian rồi mình thấy rất hiệu quả nên trong chuyến đi này mình cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng các thứ, và không quên mang theo Nam Hà đây cũng là bí quyết để mình bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những chuyến du lịch đấy, các sản phẩm của Nam Hà như Bổ phế Nam Hà.

Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ, Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ KĐ, Thuốc ho bổ phế Nam Hà viên ngậm, các hoạt chất có trong Bổ Phế Nam Hà như Bạch linh, mơ muối, bạc hà diệp, tỳ bà diệp, ma hoàng, tang bạch bì, bách bộ, thiên môn, cát cánh, phèn chua, bán hạ, tinh dầu bạc hà, cam thảo,… có công dụng tiêu đờm, bổ phổi, sát trùng họng, chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm đau họng, viêm phế quản,…

Hôm nay mình khoe luôn chuyến du lịch Vũng Tàu của gia đình mình nè, rất vui, các con được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ, tự do khám phá vui đùa cùng biển và mẹ không phải lo lắng gì.

BỔ PHẾ NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi “Check in cùng Bổ Phế Nam Hà – Xoa dịu cơn ho, tự do khám phá”

Bổ Phế Nam Hà là thuốc ho thảo dược được tin dùng bởi nhiều thế hệ gia đình, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc chăm sóc sức khỏe hô hấp người Việt.

Công dụng: Điều trị hiệu quả các trường hợp ho do cảm mạo, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không khỏi, đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

415 Hàn Thuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số XNQC: 1e/2023/XNQC/YDCT; 3e/2023/XNQC/YDCT; 4e/2023/XNQC/YDCT

Liên hệ tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà.